Chính sách sản phẩm

1. Xuất xứ:

Các sản phẩm Acefoods bao gồm: thịt bò, thịt cừu, thịt lợn, thịt gà, bơ sữa và các sản phẩm từ bơ sữa... được Acefoods nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới như là SRF, Double R Ranch, St.Helens, Happy Barn, Mlekpol, Marquise, Exellence Chef...

Các sản phẩm của Acefoods đều có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc, chứng nhận đảm bảo chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm vì vậy người tiêu dùng hoàn toàn an tâm về chất lượng sản phẩm của chúng tôi.

2. Chế biến và đóng gói:

Các sản phẩm của Acefoods đều được cắt lát, sơ chế và hút chân không theo yêu cầu với công nghệ đóng gói SKIN-PACKAGING hiện đại nhất Châu Âu, lần đầu tiên được áp dụng tại Việt Nam.

3. Bảo quản:

Các sản phẩm của Acefoods đều được bảo quản theo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Acefoods đã đầu tư hệ thống kho lạnh hiện đại nhất Việt Nam, bảo quản các sản phẩm theo đúng nhiệt độ tiêu chuẩn và quy trình giao nhận hàng chặt chẽ đảm bảo vệ sinh. Acefoods có hệ thống xe tải trang thiết bị hiện đại đảm bảo việc giao nhận hàng hoá nhanh chóng, giữ sản phẩm luôn luôn ở trạng thái tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ.

CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM THIÊN VƯƠNG

30A - Nguyễn Khang, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0962939668

Messenger Zalo